Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm
Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp, xây hồ cá koi chuẩn bạn cần nắm

Việt Hoa Viên chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp các khu vực lân cận. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã chắt lọc không ít kinh nghiệm xây hồ cá koi quý báu. Nếu bạn đang có nhu cầu chơi mô hình thư giãn đặc biệt này, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những điều cần lưu ý trước khi thi công hồ cá koi

Kinh nghiệm xây hồ cá koi phải nói đến đầu tiên để hồ cá có chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn các vật liệu xây dựng tốt. Vật liệu xây dựng và trang trí hồ cá koi như xi măng, thép, cát, sỏi, đài phun nước, vườn đá, đá, v.v ... phải được lựa chọn cẩn thận. Tốt nhất, bạn nên chọn các vật liệu đến từ các đơn vị nổi tiếng trên thị trường.

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Để xây dựng một hồ cá koi, bạn phải hoàn thành từng giai đoạn một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Bước chống thấm của hồ cá koi cần đặc biệt đáng chú ý nhất. Đối với giai đoạn này, cần phải tuân theo quy trình để có được hồ nước chống thấm tốt nhất góp phần kéo dài tuổi thọ của hồ. Bạn có thể chống thấm bằng nhiều lớp xi măng chồng lên nhau, hoặc bằng các vật liệu chống thấm.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống bơm nước, đèn UV, thiết bị sục khí và tạo dòng chảy phải được thực hiện cẩn thận để máy có thể hoạt động tối ưu. Từ đó bạn mang chất lượng nước tốt nhất để nuôi cá, giúp cá phát triển tốt nhất.

Việc trang trí hồ cá đòi hỏi bạn là một người có đôi mắt thẩm mỹ cao. Bạn sẽ tạo ra một hồ cá đẹp, đầy tính tự nhiên, hoang dã ngay trong vườn nhà mình. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt để mọi người khách khi bước chân vào gia đình bạn phải trầm trồ không thôi. Một sự kết hợp hài hòa giữa cá, cây cảnh và các vật trang trí tạo nên một khung cảnh biển đẹp như tranh vẽ. .

Hồ cá koi không phải là một thiết kế đơn giản. Việc chọn lựa vị trí làm hồ, hay thiết kế hồ cần được thực hiện cẩn thận. Ngoài trang trí cho ngôi nhà, hồ cá koi còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Hồ cá koi tốt, phù hợp sẽ mang lại nhiễm điềm may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu muốn kết hợp thêm các loại thiết kế như hòn non bộ, thác nước, đài phun,..., tốt nhất bạn cần liên hệ với một đơn vị thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm thi công hồ cá koi, giúp bạn tạo ra thiết kế tốt nhất. Ngoài kinh nghiệm xây hồ cá koi, họ còn am hiểu về yếu tố phong thủy để mang đến thiết kế phù hợp nhất với gia đình bạn. 

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Kinh nghiệm chọn nơi thi công hồ cá koi

Kinh nghiệm chọn nơi thi công hồ cá koi sẽ giúp bạn chọn được đơn vị thiết kế, thi công tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ được tạo ra những hồ cá koi tốt và phù hợp với mình. Bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Giá chắc chắn là mối bận tâm lớn nhất của bạn và cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị thiết kế và xây dựng hồ cá koi. Giá xây dựng hồ cá koi sẽ phụ thuộc một phần vào thiết kế và đơn vị thi công.

Đối với mỗi đơn vị thiết kế và xây dựng hồ cá koi, họ tính giá khác nhau tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của họ. Các chương trình giảm giá, ưu đãi, dịch vụ khách hàng, ... sẽ làm thay đổi giá thiết kế, thi công hồ cá koi của họ theo thời gian. Để chính xác hơn về giá, bạn phải liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn và cung cấp báo giá chính xác nhất.

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Kinh nghiệm chọn nơi thi công hồ cá koi tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến là tìm một đơn vị rõ ràng về thông tin liên hệ. Các thông tin liên lạc của một đơn vị phải chi tiết, rõ ràng và chính xác. Một đơn vị, công ty có uy tín luôn có thông tin liên lạc rõ ràng và chi tiết. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin của một đơn vị trước khi bất cứ thứ gì được giao dịch. Việc lừa đảo trên mạng hiện nay đang dần phổ biến nên bạn cần phải cẩn thận.

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Chất lượng xây dựng tốt hay không là yếu tố hàng đầu khi đánh giá một đơn vị thiết kế xây dựng hồ cá koi. Bạn phải tìm hiểu những công trình họ đã làm. Bạn có thể kiểm tra và đánh giá xe mẫu mã và chất lượng công trình có được đảm bảo hay không, có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không. Bạn có thể xem qua các bình luận do khách hàng của họ để lại, hoặc quan sát và cảm nhận sản phẩm của họ để xem chất lượng mà họ mang lại.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, việc bảo trì, bảo trì, hợp đồng cũng là những tiêu chí mà bạn phải quan tâm. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông qua khách hàng cũ đã từng thiết kế, xây dựng hồ cá koi của họ. Ý kiến của những người này là khách quan nhất, để bạn biết liệu đơn vị thực hiện theo hợp đồng, theo các điều kiện đã thỏa thuận hay không.

Bạn có thể xem các bình luận khác của khách hàng trên Fanpage, trang web của đơn vị đó. Trong một đơn vị hoạt động tốt, nhiều khách hàng sẽ tương tác, để lại đánh giá tích cực và tiêu cực. Từ đó, bạn sẽ có thêm thông tin để đánh giá.

Kinh nghiệm chọn cá koi đẹp

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn cá koi đẹp, giống tốt. 

Kinh nghiệm mua cá koi đẹp về ngoại hình

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Kinh nghiệm mua cá koi đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là lựa chọn cá đẹp về ngoại hình, vóc dáng. Bạn cần chọn cá koi có thân dài, đảm bảo tỷ lệ rộng trên đầu và thon dần về phía đuôi nói chung. Cơ thể cá koi đẹp, bụng sẽ không to.

Đường viền xung quanh cơ thể của một con cá koi xinh đẹp phải mịn màng và tinh tế. Mối quan hệ giữa đuôi và cơ thể phải là tiêu chuẩn. Đuôi cá koi không được quá mỏng. Phần vai của cá nên quá rộng sẽ mất thẩm mỹ. Nhìn hình dáng của cá cần cân đối, không gầy không béo.

Kinh nghiệm chọn cá koi đẹp về màu sắc

Khi chọn một con cá koi đẹp, yếu tố quan trọng tiếp theo cần lưu ý là da phải rõ ràng, sạch sẽ, sang trọng, mịn màng. Bạn cần tránh chọn cá nhợt nhạt, da bong tróc, bẩn, v.v, bởi vì cá này không đẹp, thậm chí có thể cá này bị nhiễm bệnh.

Bạn cần chọn những chú cá có màu sắc sặc sỡ, nổi bật và sáng. Màu trên thân cá cần phải đều. Các mảng màu có ranh giới rõ ràng. Có nhiều loại cá koi chỉ có một màu duy nhất như cá koi đen chẳng hạn. Bạn cần quan sát màu cá thật kỹ để chọn cá tốt.

Kinh nghiệm chọn cá koi đẹp về dáng bơi

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Dáng bơi cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định có nên chọn mua cá koi hay không. Dù một con cá có hình dáng rất chuẩn, thon gọn, màu sắc tươi sáng, nổi bật, nhưng dáng bơi xấu thì cũng không nên chọn. Khi cá không bơi hoặc bơi loạng quạng, có thể sức khỏe của cá có vấn đề.

Bơi dường như là công việc hàng ngày của cá, vì vậy khi đánh giá một con cá koi chúng ta không thể bỏ qua yếu tố bơi lội của nó. Xem hình thức bơi của một con cá koi bằng cách cẩn thận xem con cá bơi lúc đầu và lúc cuối, bơi cao và thấp như thế nào. Hình thức bơi phải thẳng, linh hoạt và khỏe mạnh.

kinh-nghiem-xay-ho-ca-koi

Trên đây, Việt Hoa Viên đã chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm xây hồ cá koi, chọn đơn vị xây hồ cá cũng như kinh nghiệm chọn cá koi. Nếu cần mua cá, xây hồ cá koi, hãy liên hệ với Việt Hoa Viên qua 0936 999 470. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng chúng tôi mang lại. 

 

Copyright © 2015 Việt Hoa Viên. All rights reserved.
Hotline: 0936 999 470
  • Mr. Phong  Mr. NGUYỄN TÚ
    0913577739
zalo