Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019
Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Tư vấn hòn non bộ cho người mệnh mộc mới nhất 2019

Người mang mệnh Mộc luôn được người khác chú ý và đề cao. Mộc là đại diện cho sự sinh sôi, phát triển của vũ trụ. Hòn non bộ sẽ gắn liền với yếu tố Mộc do việc trang trí bằng cây xanh. Hòn non bộ cho người mệnh Mộc cần được thiết kế phù hợp với phong thủy, giúp họ thuận lợi trong công ăn việc làm, tiền tài sung túc.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Mộc là một trong 5 mệnh được chia theo thuyết ngũ hành. Theo thuyết này, mỗi mệnh sẽ mang một đặc điểm riêng, có thể tương sinh, hoặc tương khắc với những mệnh còn lại. Mỗi mệnh sẽ có một đặc điểm, tính cách riêng biệt. Trong đó, người mệnh mộc rất được chú ý. 

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-moc

Mộc đơn giản dễ hiểu như mùa xuân, nó mạnh mẽ và bền bỉ. Màu sắc tiêu biểu nhất của Mộc là màu xanh lá cây. Hơn nữa, Mộc đại diện cho hy vọng, nguồn sống và sự vươn lên và mềm mại, khao khát chinh phục thiên nhiên, vũ trụ.

Người mệnh Mộc có tính cách khá hào phóng. Họ thường giúp đỡ mọi người xung quẳng không cần màng đến danh lợi, địa vị. Trái tim của họ là thuần khiết, họ luôn đối xử với mọi người rất tốt đến nỗi đôi khi quên mất bản thân mình. Do đó, họ được  rất nhiều người yêu mến và tôn trọng.

Ngoài ra, người mệnh Mộc rất kiên nhẫn, không muốn bỏ cuộc giữa chừng, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây cũng là một trong những phẩm chất tốt đẹp nhất mà không phải ai cũng có.

Người mệnh Mộc, đặc biệt, luôn chủ động trong mọi tình huống, không thích ép buộc hay gò bó người khác. Họ là những người thông minh, sắc sảo, vì vậy họ sẽ sớm đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, một nhược điểm phải nói đến của người mệnh mộc là quá tự tin và không dứt khoát.

Hòn non bộ cho người mệnh mộc theo phong thủy

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-moc

Theo lý thuyết về ngũ hành, con người được phân chia thành 5 mệnh bao gồm: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Trong đó, mệnh Mộc là hình ảnh đại diện cho cây cối, thiên nhiên, nhờ vào đất và nước để sinh sôi phát triển. 

Hòn non bộ là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố thiên nhiên: đất, đá, nước, cây cảnh,... Do đó nó gắn liền với Mộc. Từ đó, hòn non bộ cho người mệnh mộc cũng rất được chú trọng. Nếu thiết kế hòn non bộ hợp mệnh, bạn sẽ rước vận may vào nhà, lộc vào như nước, may mắn và sức khỏe. 

Theo quan niệm về phong thủy, hòn non bộ cho người mệnh mộc nên đặt ở phía Đông và Đông Nam, vì hướng này rất tốt. Đối với những người thuộc mệnh mộc, màu sắc phù hợp là xanh lá cây, xanh dương và đen, vì vậy bạn có thể trang trí hòn non bộ bằng các loại cây, bằng đá, đá đen hoặc xanh đậm. Với cây, bạn nên chọn cây có lá xanh đậm để phù hợp với mệnh Mộc. Các loại cây bạn có thể chọn ví dụ như: hoa lan, cây nhân sâm, tiền kim, cây dừa, ...

Những người có mệnh mộc rất thích hợp với số 3 và 8. Số lượng đỉnh núi và cách bố trí nó trên hòn non bộ rất được chú trọng theo quan niệm phong thủy. Theo đó, số đỉnh phải là số lẻ, không được làm hòn non bộ có đỉnh núi chẵn. Do đó, hòn non bộ cho người mệnh Mộc chỉ nên có 3 đỉnh núi là tốt nhất.

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-moc

Trên đây là một số thông tin mà Việt Hoa Viên chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu làm hòn non bộ cho người mệnh Mộc nói riêng, các loại hòn non bộ nói chúng, hãy để Việt Hoa Viên thiết kế giúp bạn nhé. Liên hệ 0936 999 470 sớm nhất để nhận ưu đãi tốt nhất! 

 

Copyright © 2015 Việt Hoa Viên. All rights reserved.
Hotline: 0936 999 470
  • Mr. Phong  Mr. NGUYỄN TÚ
    0913577739
zalo