Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia
Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa từ chuyên gia

Hòn non bộ là thiết kế giả sơn đặc biệt. Một không gian được trang trí bằng hòn non bộ sẽ giúp mọi thứ trở nên hòa hợp. Tuy nhiên, hòn non bộ yêu cầu rất khắt khe về yếu tố phong thủy. Mọi chi tiết của hòn non bộ đều phải đảm bảo về phong thủy mới mang nhiều điềm tốt lành cho gia chủ. Liệu, người mệnh Hỏa có thể chơi hòn non bộ được hay không? Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh hỏa cần lưu ý những gì?

Người mệnh Hỏa có chơi hòn non bộ được hay không?

Có thể bạn từng nghe qua: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc rồi phải không? Hỏa là một yếu tố không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng quy luật Ngũ hành nói riêng, vạn vật trong trời đất nói riêng. Mối quan hệ tương sinh giữa Mộc và hỏa đã trả lời cho câu hỏi: Người mệnh Hỏa có chơi hòn non bộ được hay không.

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-hoa

Hòn non bộ là biểu tượng của thiên nhiên, của đất đá, núi cao hùng vĩ, của bạt ngàn cây xanh. Trang trí hòn non bộ không thể thiếu yếu tố Mộc. Do đó, người mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp với việc chơi hòn non bộ. Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa nếu được đặt đúng chỗ, thiết kế phù hợp sẽ mang lại nhiều điềm may cho sức khỏe và cuộc sống. 

Người mệnh Hỏa từ khi sinh ra đã được định sẵn là một người thành công, thông minh, sáng dạ. Người ta thường nghĩ, người mệnh Hỏa sẽ rất nóng tính và nông nỗi, nhưng không phải vậy. Tính cách người mệnh Hỏa rất thẳng thắn, cương trực, nghĩ gì nói đó nên đôi lúc không kiềm chế được cảm xúc. Họ rất tự tin, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, thử thách và kiên định đến cùng. Do đó, người mệnh Hỏa sinh ra phù hợp để làm lãnh đạo.

Tuy nhiên,  người mệnh Hỏa cũng gặp không ít khó khăn trong công việc và cuộc sống. Một thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa đặt ngay trong khuôn viên gia đình sẽ giúp bạn hạn chế những khó khăn và mang vận may, tài lộc, sức khỏe về cho bạn. 

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa cần lưu ý những gì?

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-hoa

Hòn non bộ có những quy định rất rõ ràng và chặt chẽ về yếu tố phong thủy. Căn cứ theo cung mệnh của gia chủ để có thiết kế phù hợp nhất. Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tốt nhất, bạn nên tìm đến một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tạo ra được thiết kế phù hợp nhất cho mình.

Nói đến hòn non bộ cho người mệnh Hỏa, bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  • Màu sắc: Hỏa Mộc tương sinh. Do đó, người mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp với màu xanh của cây cối, thiên nhiên. Bạn nên trang trí trên và xung quanh hòn non bộ nhiều cây xanh nhé. Bạn cần chọn những loại cây dễ sống, cây phong thủy. Nói là hợp, tuy nhiên, bạn đừng quá lạm dụng cây trang trí. Việc đó sẽ làm mất thẩm mỹ của hòn non bộ.
  • Số lượng đỉnh núi: Số lượng đỉnh của hòn non bộ được quy định rất chặt chẽ. người mệnh Hỏa rất hợp cạ với số 3 và số 4. Tuy nhiên, một điều cấm trong phong thủy về hòn non bộ chính là số đỉnh núi là số chẵn. Do đó, hòn non bộ cho người mệnh Hỏa chỉ nên có 3 đỉnh mà thôi.
  • Vị trí đặt hòn non bộ cũng cần được chú trọng. Bạn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy thuộc vào kết cấu, diện tích căn nhà của bạn. Hướng đặt hòn non bộ phù hợp nhất là Đông Bắc, Nam, Tây Nam. 

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-hoa

Trên đây là những thông tin mà Việt Hoa Viên đã cung cấp về hòn non bộ cho người mệnh Hỏa. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu cần thiết kế, thi công hòn non bộ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0936 999 470 để sở hữu thiết kế đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất!

 

Copyright © 2015 Việt Hoa Viên. All rights reserved.
Hotline: 0936 999 470
  • Mr. Phong  Mr. NGUYỄN TÚ
    0913577739
zalo