Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn
Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Mẹo hay mua cá koi chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

Cá koi được biết đến như một linh vật của Nhật Bản. Từ khi khi du nhập vào Việt Nam, koi đã tạo nên một làn sóng mới, trở thành lựa chọn hàng đầu cho người đam mê cá kiểng, đặc biệt là giới thượng lưu. Cá koi đang dần phổ biến như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến các mẹo hay để mua cá koi có chất lượng tốt và giá tốt nhất Sài Gòn.

Chọn mua cá koi tốt về chất lượng

Muốn có một hồ cá koi tốt, trước hết bạn cần chọn còn con giống có chất lượng. Cá koi tốt là đáp ứng được mọi tiêu chí về hình dáng, màu sắc, thể trạng sức khỏe. 

mua-ca-koi

  • Hình dáng: Vóc dáng của cá cần phải cân đối, không quá béo cũng không quá gầy. Tỉ lệ đầu, vai, bụng và đuôi cần phải tương xứng. Đuôi không quá mỏng, vai không được quá rộng. Nhìn tổng thể vóc dáng cá thon dài, mềm mượt. 
  • Màu sắc: Màu của cá cần chọn lựa kỹ càng. Cá koi rất đa dạng về màu sắc. Trên một con cá có thể có một màu duy nhất hoặc nhiều mảng màu khác nhau tạo thành. Bạn cần chọn cá có màu tươi tắn, các đường viền quanh các mảng màu cần rõ ràng, nổi bật. 
  • Dáng bơi: Cá sinh ra là để bơi. Nếu cá không bơi hay dáng bơi xấu thì không thể đánh giá cá đó là đẹp được. Khi mua cá koi, bạn cần dành thời gian để quan sát xem cá bơi có thẳng không, dáng cá có uyển chuyển, mềm mại hay không để đánh giá xem cá có bị tật hay không.

Chọn mua cá koi tốt về giá thành

Song song với chất lượng chính là yếu tố giá thành. Mua cá koi chất lượng tốt với mức giá tốt thì còn gì bằng. Hiện nay, giá cá koi trên thị trường sẽ rất khác nhau. Bạn có thể đến tại các cơ sở bán cá koi giống, hoặc tìm kiếm thông báo giá cá koi thông qua Google để tham khảo thêm về giá.

Mỗi giống cá koi khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đơn vị này bán cùng giống cá koi đó nhưng giá lại khác so với đơn vị kia cũng là điều rất bình thường. Báo giá cá koi sẽ thay đổi tùy theo giống cá, chất lượng cá, kích thước cá và đơn vị bán cá. Bạn cần tham khảo giá nhiều nơi, so sánh đánh giá xem mức giá nơi nào phù hợp nhất với chất lượng cá và nhu cầu của bạn, sau đó đưa ra quyết định nên mua cá koi ở đâu.

mua-ca-koi

Chọn mua cá koi tại Việt Hoa Viên

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn mua cá koi đó chính là Việt Hoa Viên. Việt Hoa Viên ra đời với sứ mệnh mang giống cá koi chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu mọi khách hàng.

Giống cá koi tại Việt Hoa Viên được chọn lựa, sàng lọc kỹ càng. Những chú cá không đảm bảo chúng tôi đều loại bỏ, chỉ giữ lại cá có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cá tại Việt Hoa Viên. 

Tại Việt Hoa Viên, bạn có thể thoải mái lựa chọn giống cá koi yêu thích. Chúng tôi cung cấp đa dạng cá có nguồn gốc trong và ngoài nước như: Trung Quốc, Nhật Bản. Mức giá tại đơn vị chúng tôi cũng rất đa dạng, từ giống cá rẻ cho đến giống cá có chi phí cao ngất ngưởng, chúng tôi đều đáp ứng đủ.

mua-ca-koi

Khi đến mua cá koi tại Việt Hoa Viên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đàn cá đầy màu sắc rực rỡ rất đẹp mắt. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về cá koi, từ đó giúp bạn chọn được giống cá tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính bạn có.

Sau khi mua, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách thả cá, cách chăm sóc cá giúp bạn nuôi cá tốt nhất. Nếu cần mua cá koi, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0936 999 470. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cá tại chúng tôi.

 

Copyright © 2015 Việt Hoa Viên. All rights reserved.
Hotline: 0936 999 470
  • Mr. Phong  Mr. NGUYỄN TÚ
    0913577739
zalo