Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim
Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Gợi ý phong thủy hòn non bộ cho người mệnh kim

Mỗi gia chủ mang một bản mệnh khác nhau, đòi hỏi thiết kế hòn non bộ sẽ khác nhau tùy theo mỗi bản mệnh đó. Hòn non bộ đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe về yếu tố phong thủy. Hòn non bộ cho người mệnh Kim nếu phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, giúp gia đạo yên ấm hưng thịnh.

Đôi nét về người mang mệnh Kim

Kim tức là kim loại. Nói đến Kim, người ta nghĩ ngay đến sự cứng nhắc. Quả thật như vậy. Người mệnh Kim thuộc tuýp người rất cứng nhắc, bảo thủ. Họ có kiên định rất quyết liệt. Một khi họ đã quyết định điều gì thì người khác rất khó lòng lay chuyển. Bởi vậy, theo nhiều người, người mang mệnh Kim có tính gia trưởng. 

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-kim

Cũng bởi sự cứng nhắc đó, họ không bao giờ để lộ tâm ý của mình cho bất cứ ai biết. Nhiều tâm sự chất chứa dần trong lòng họ mà không được chia sẻ, giải tỏa nên đôi khi họ cảm thấy rất buồn bã, âu sầu và cô đơn.

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Kim rất hợp với người mệnh Thủy và mệnh Thổ. người ta quan niệm, đất là nơi bao bọc kim loại, khoáng chất sinh ra các dòng nước mát. Bởi vậy, người mệnh Kim sẽ rất phù hợp với việc trồng cây, trang trí nhà cửa bằng các loại đá tự nhiên, đất nước giúp làm tăng vượng khí. Hòn non bộ là gợi ý rất hay cho người mệnh Kim.

Phong thủy hòn non bộ cho người mệnh Kim

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-kim

Hòn non bộ cho người mệnh Kim được chú ý bởi sự phù hợp hài hòa với các yếu tố Thủy và Thổ. hòn non bộ sẽ được đặt ở nhiều vị trí tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của gia chủ và kết cấu của ngôi nhà. Bạn cần chú ý về quy mô của hòn phong thủy sao cho hài hòa với không gian vị trí đặt chúng. Hòn non bộ quá lớn không thể đặt ở những vị trí quá chật hẹp và ngược lại, nó sẽ gây mất cân đối và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn có thể đặt hòn non bộ tại sân vườn, ban công, phòng khách, dưới chân cầu thang,... Bạn tham khảo ý kiến thầy phong thủy để có vị trí đặt tốt nhất.

Ngoài vị trí, hướng đặt cũng rất quan trọng. Hướng đặt tốt, hợp phong thủy sẽ giúp bạn đón được tài lộc vào nhà. Đối với người mệnh Kim, hòn non bộ nên được đặt hướng về phía Tây và Tây Bắc. Đây là hai hướng đại cát đại lợi mà nhiều chuyên gia khuyên bạn lựa chọn.

Hòn non bộ cho người mệnh Kim có thể dễ dàng trang trí với các loại cây xanh. Các vật trang trí có màu vàng nhạt, vàng đậm,... như màu kim loại. Kim sinh Thủy, do đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hòn non bộ với hồ nước, thác nước và hồ cá koi,... Các vật trang trí trên hòn non bộ như ngôi chùa, nhà, tượng,... nên được làm từ đất, đá sẽ phù hợp hơn.

Số đỉnh núi của hòn non bộ cho người mệnh Kim cần được chú trọng. Người mệnh Kim sẽ phù hợp với những con số: 2,5,7,8. Trong đó, bạn nên làm hòn non bộ với số đỉnh là 5 sẽ đẹp và phù hợp nhất. Theo phong thủy, số đỉnh núi được quy định phải luôn là số chẵn. Nếu chọn số đỉnh là 7 sẽ không hay, bởi vì bảy nghĩa là Thất (mất mát).

hon-non-bo-cho-nguoi-menh-kim

Tốt nhất, bạn nên liên hệ với Việt Hoa Viên - chuyên thiết kế, thi công hòn non bộ uy tín, chất lượng. Chúng tôi rất am hiểu về hòn non bộ cho người mệnh Kim cũng như các yếu tố phong thủy cần thiết. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra mẫu hòn non bộ đẹp, phù hợp với mình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số: 0936 999 470 để nhận mức giá hấp dẫn nhất!

 

 

Copyright © 2015 Việt Hoa Viên. All rights reserved.
Hotline: 0936 999 470
  • Mr. Phong  Mr. NGUYỄN TÚ
    0913577739
zalo